• เวลาทำการ

    จันทร์-เสาร์ 09.00 น.-18.00 น.

  • Hotline

    098-597-4441, 085-141-5705

  • Telephone

    02-101-6274

รู้เรื่องเที่ยว

11 ข้อดี ไปเที่ยวกับทัวร์ สบายกว่า

November 29, 2018 | by Only You Travel

11 ข้อดี ไปเที่ยวกับทัวร์ สบายกว่า

11 ข้อดี ไปเที่ยวกับทัวร์ สบายกว่า
11 ข้อดี ไปเที่ยวกับทัวร์ สบายกว่า

เที่ยวกับทัวร์หรือไปเที่ยวเองดี ปัจจุบันมีที่เที่ยวมากมายให้เราได้เลือกสรร จะเที่ยวไทยหรือต่างประเทศ ให้เที่ยวพักผ่อนได้มากมายจะไปเที่ยวเองหรือเที่ยวกับทัวร์ ก็มีข้อดีแตกต่างกัน

แล้วแต่สไตล์การเที่ยวของเราว่าชอบแบบไหน ซึ่งวันนี้ เราจะให้คุณได้รู้ว่า การไปเที่ยวกับทัวร์ ก็มีข้อดี ไม่น้อย เรามาดู 11 ข้อดี ที่ไปเที่ยวกับทัวร์สบายกว่า

1.สะดวกสบายไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทาง
สะดวกสบายไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทาง

1. สะดวกสบายไม่ต้องลากกระเป๋าเดินทาง

การไปเที่ยวกับทัวร์ ข้อนี้ก็ถือเป็นปัจจัยหนึ่ง ที่สำคัญ นั่นก็คือกระเป๋าเดินทาง ถ้าไปเที่ยวกับทัวร์ สบายใจได้เลยเราไม่ต้องลากกระเป๋านั่งรถลงเรือให้หนักและเหนื่อย เพราะทัวร์จะเก็บกระเป๋าให้เราอย่างปลอดภัย

2.หมดกังวลเรื่องการวางแผนการเดินทาง
หมดกังวลเรื่องการวางแผนการเดินทาง

2. หมดกังวลเรื่องการวางแผนการเดินทาง

เรื่องวางแผนการเดินทางสบายใจได้ เราไม่ต้องคิดให้ปวดหัว นั่งรถลงเรือ ไปรถไฟ สายไหนๆ ลงสถานีไหน ไม่ต้องยุ่งยาก ทัวร์จะพาคุณไปตามโปรแกรม ที่คุณได้เลือกไว้ นั่งรถบัสสบายๆ ไปถึงที่ก็เที่ยวเลย ไม่ต้องเหนื่อย เที่ยวกับทัวร์สบายๆเลย

3.ไม่ต้องหาร้านอาหาร
ไม่ต้องหาร้านอาหาร

3. ไม่ต้องหาร้านอาหาร

สำหรับการไปเที่ยวเองเราจะต้องไปตามหาร้านอาหาร หรือรีวิว ว่าร้านอาหารที่ไหนอร่อย หรือหาร้านกินที่ไหนดี ซึ่งอาจจะต้องไปรอคิวหน้าร้านนานกว่าเราจะได้เข้าไป แต่สำหรับการไปเที่ยวกับทัวร์ จะพาไปถึง ร้านปุ๊บ นั่งปั๊บ กินปั๊บ ทันที เรียกว่าสะดวกกว่ามากๆ

4.หมดปัญหาเรื่องการสื่อสาร
หมดปัญหาเรื่องการสื่อสาร

4. หมดปัญหาเรื่องการสื่อสาร

เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน หมดปัญหาเรื่องการพูดคุยภาษา กับการไปเที่ยวเพราะเรามีไกด์คอยช่วยเหลือพาทุกท่านถึงที่เที่ยวได้อย่างสบายใจ แนะนำที่เที่ยวต่างๆ เรียนได้ว่า สบายสุดๆ

5.ได้ความรู้จากการไปเที่ยวตลอดทริป
ได้ความรู้จากการไปเที่ยวตลอดทริป

5. ได้ความรู้จากการไปเที่ยวตลอดทริป

การไปเที่ยวกับทัวร์ เราก็จะได้ความรู้จากไกด์ ประวัติความเป็นมาที่ ของที่เที่ยวนั้นๆ ที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อนซึ่งก็ มีประโยชน์มากๆ บางทีเราได้ฟังเราก็รู้สึกว้าว ไปด้วย สถานที่แปลกใหม่การก่อสร้างต่างๆ ฟังแล้วก็สนุกไปอีกแบบ

6.สะดวกในการเดินทาง
สะดวกในการเดินทาง

6.สะดวกในการเดินทาง

ไปเที่ยวทั้งทีเราก็สบาย มีรถไปส่งตามที่เที่ยวนั้นๆ เราไม่ต้องเหนื่อยเดินมากมาย สำหรับคนที่ไปเที่ยวกับครอบครัว หรือมีผู้สูงอายุซึ่งก็เป็นข้อดี ท่านก็สามารถเที่ยวได้ไม่เหนื่อยมาก

หมดปัญหาเรื่องซื้อตั๋วการเข้าชม
หมดปัญหาเรื่องซื้อตั๋วการเข้าชม

7. หมดปัญหาเรื่องซื้อตั๋วการเข้าชม

เรื่องนี้ไม่ต้องกังวล บางโปรแกรมที่ไปเที่ยวกับทัวร์ ก็จะรวมค่าเข้าไว้เรียบร้อยแล้ว ไปถึงทัวร์ก็พาเข้าเที่ยวได้เลยค่ะ เราไม่ต้องไปยืนรอเข้าคิวซื้อตั๋วหน้างาน เช่นไปเที่ยว สวนสนุก, หรือเข้าชมพิพิธภัณฑ์ต่างๆ เราก็เดินเข้าไปเที่ยวเลยแบบชิลๆ

8.โรงแรมไม่ต้องทัวร์จัดให้
โรงแรมไม่ต้องทัวร์จัดให้

8. โรงแรมไม่ต้องทัวร์จัดให้

ที่พักก็ไม่ต้องกังวล ว่าจะดีหรือไม่ ส่วนใหญ่ทัวร์ก็จะจัดหาให้ทุกท่านได้พักผ่อนได้อย่างสบายใจ หายห่วง

9.งบประมาณไม่บานปลาย
งบประมาณไม่บานปลาย

9. งบประมาณไม่บานปลาย

เรื่องนี้ค่อนข้างสำคัญ ถ้าไปเที่ยวเองถ้าไม่จัดสรรการเดินทางวางแผน ดีๆแล้วล่ะก็ งบประมาณที่ไปเที่ยวก็อาจจะบานปลายไปอีก แต่สำหรับการไปเที่ยวกับทัวร์ เราจ่ายค่าทัวร์ไปครบแล้ว เราก็จบ เหลือแค่ตังค์ที่เราจะไว้ช้อปปิ้งได้เหลือ เรียกว่าคุ้มสุดๆ

10.เที่ยวครบทุกสถานที่ยอดฮิต
เที่ยวครบทุกสถานที่ยอดฮิต

10. เที่ยวครบทุกสถานที่ยอดฮิต

ไปเที่ยวทั้งทีเราก็อยากไปเที่ยวให้ครบสถานที่ เด็ดๆ ฮิตๆ ที่เขาไปเที่ยวกัน เดี๊ยวจะไปคุยกับเขาไปรู้เรื่อง ทัวร์ก็พาเราไปเที่ยวครบจัดให้เต็มตามโปรแกรมที่คุณชอบแน่นอน แต่ถ้าเราไปเอง เราก็อาจจะไปได้ไปเยอะ เพราะการเดินทางเองนั้น ต้องนั่งรถนั่งเรือกว่าจะไปถึงก็จะเย็นสะแล้วเนี่ย

11.เที่ยวกับทัวร์ก็มีอิสระ
เที่ยวกับทัวร์ก็มีอิสระ

11. เที่ยวกับทัวร์ก็มีอิสระ

เที่ยวกับทัวร์ ใครว่าไม่มีอิสระ ช่วงเวลาเที่ยวเราก็จะมีเวลาอิสระให้เรา ได้ช้อปปิ้งอยู่พอสมควร หรือในบางโปรแกรมก็จะมีให้เราเลือกมีวันอิสระให้เราา สำหรับคนที่อาจจะอยากไปเองบ้าง


และนี่ก็เป็น 11 ข้อดี ที่เราว่าการไปเที่ยวกับทัวร์ นั้นก็สะดวก สบายไม่น้อยเลยนะคะ ใครว่าไปเที่ยวทัวร์ไม่ดีก็คงจะไม่ใช่ สำหรับการเที่ยวกับทัวร์ทางโอนลี่ยู ก็มีโปรแกรม ให้ลูกค้าได้เลือกเที่ยว สามารถชมได้บนหน้าเว็บของเราเลยค่ะ

คุณชอบบทความ “Only You Travel” แชร์ให้เพื่อนๆ ของคุณอ่านสิ


สนใจเที่ยวต่างประเทศ ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 02-101-6274, 098-597-4441
Line : @onlyyoutravel

Only You Travel